Jump to content

ykhoapnthanoi

Partecipante
 • Content Count

  0
 • Joined

 • Last visited

About ykhoapnthanoi

 • Rank
  Novizio
 • Birthday 01/28/1982

Contact Methods

 • Sito web
  https://caodangykhoaphamngocthach.com/

Profile Information

 • Sesso
  Male
 • Interessi
  Chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tại Y khoa PNT như thế nào?

  Ngành Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có chương trình đào tạo trong 3 năm. ậy trong 3 năm đó sinh viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức gì để làm hành trang cho mình sau khi ra trường?

  Chương trình học Cao đẳng điều dưỡng tại Y khoa PNT

  Trong các ngành học của khối chăm sóc sức khỏe thì Điều dưỡng được coi là ngành có tiềm năng và cơ hội việc làm tốt nhất nên dù ở bậc Cao đẳng thì ngành này vẫn thu hút đông đảo thí sinh theo học.

  Theo quy chế của trường Y khoa PNT, thí sinh đăng ký Cao đẳng điều dưỡng sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm gồm những kiến thức nền tảng cơ bản và kiến thức chuyên sâu về điều dưỡng. Các kiến thức cơ bản có thể kể đến như Lý luận chính trị, Chủ nghĩa Mác Lênin, đường lối cách mạng Hồ Chí Minh,… và các kiến thức chuyên sâu như nguyên lý điều dưỡng, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa, quy trình kỹ thuật điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng,…. Những kiến thức này được giảng dạy bài bản đúng quy trình đảm bảo các sinh viên sau khi ra trường sẽ đảm nhiệm tốt công việc đúng chuyên ngành của mình nhất.

  Học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt?

  Việc lựa chọn ngành học, trường học là bước ngoặt cực kỳ quan trọng quyết định đến con đường và sự thành công trong tương lai sau này của mỗi người. Trong hàng loạt các cơ sở đào tạo thì Trường Cao đẳng Y Khoa PNT được coi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy.

  Với đội ngũ giảng viên giỏi, trẻ cùng chương trình học sáng tạo, bám sát thực tiễn thì sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn có thể tự tin xin được việc làm đúng chuyên môn.

  Vì thế, lựa chọn học Cao đẳng điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được coi là quyết định sáng suốt giúp các bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình.  >>> Xem thêm: Cập nhật tin tức y dược tại https://caodangykhoaphamngocthach.com/c1417/y-duoc.html với những thông tin mới nhất.

  Liên hệ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tại Hà Nội: Km14, Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội.

  Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

  Website: caodangykhoaphamngocthach.com

  Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

  Socical: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/

  #truongcaodangykhoaphamngocthach #caodangyduochanoi #caodangduochanoi
ykhoapnthanoi has no recent activity to show
×
×
 • Create New...